Mách tips bảo quản những loại quần jean nam đẹp

12/08/2017 | 684 |
0 Đánh giá
Quần jean nam đẹp muốn giữ được form dáng, và độ bền của chất liệu jean thì đòi hỏi người mặc phải có những cái tips để bảo quản đúng cách. Điều này không chỉ giúp màu quần luôn giữ được đúng chất, chất jean không bị nhàu, mà còn khiến người mặc tôn dáng hơn, trông tự tin hơn khi diện với bất kì bộ trang phục nào, để đi xuống phố hoặc đi dự tiệc.

 

Bảo quản quần jeans sao cho đúng cách? 

Có nhiều thường lầm tưởng rằng quần jean là loại quần vô cùng dễ bảo quản, thậm chí không hề có một quy tắc bảo quản nào như những loại quần từ các chất liệu khác. Tuy nhiên, đây là một quan điểm vô cùng sai lầm mà rất nhiều người đang mắc phải, bởi để chiếc quần jean nam đẹp thì bạn cần phải học ngay những cách giữ cho quần jean đạt được các yếu tố như sau, dù bạn sử dụng lâu:

- Form dáng đứng, giữ nguyên như lúc ban đầu.

- Màu quần không bị bay mất.

- Chất liệu chắc chắn, bền bì.

- Không có hiện tượng quá sờn.

mach-tips-bao-quan-nhung-loai-quan-jean-nam-dep1.jpg (78 KB)

Chỉ có như thế, khi bạn diện những mẫn quần jean nam với các trang phục khác, chúng ta mới cảm thấy tự tin, và khiến cho bộ trang phục của mình trông ấn tượng, chỉn chu hơn trong mắt người đối diện.

 

Sẽ ra sao nếu chiếc quần jeans bạn yêu thích xuống cấp quá nhanh?

Ngoài ra, một thông tin dành cho các chàng trai rằng: Nếu chúng ta sở hữu những kiểu quần jean nam đẹp, nhưng lại không biết cách bảo quản tốt, thì chúng ta sẽ đối mặt với những hiện tượng gây khó chịu về trang phục như sau:

- Quần có hiện tượng bạc màu, không giữ được màu sắc ban đầu.

- Giặt nhiều lần khiến cho quần bị nhàu, độ bền của quần bị giảm.

- Form dáng của quần không còn cứng nữa, khó tôn dáng người mặc.

- Các đường chỉ may, hay các nút quần, hoặc kéo khóa bị tróc, xước, và mục.

mach-tips-bao-quan-nhung-loai-quan-jean-nam-dep2.jpg (67 KB)

Thể nên để có được chiếc quần jean nam đẹp thì cách bảo quản chưa bao giờ là điều đơn giản. Vì vậy, bạn cần phải học ngay cho mình những tips được chia sẻ từ các fashion blogger để chiếc quần của mình có được độ bền cao, cũng như giữ màu sắc tốt hơn.

 

Mẹo giữ quần jeans nam đẹp là đây

Cách giữ cho quần jean nam đẹp bạn mua luôn có màu nguyên thủy, hãy cho thêm vài giọt dấm hoặc nước muối vào nước lạnh. Sau đó ngâm quần vài giờ trước khi giặt chúng. Bạn cần giặt ít nhất 3 lần nước để giúp cho mùi dấm bị loại bỏ, điều này giúp quần được bền màu hơn. Nhưng lần nước đầu tiên thì không nên giặt với xà phòng.

mach-tips-bao-quan-nhung-loai-quan-jean-nam-dep3.jpg (46 KB)

Đừng thường xuyên giặt quần, ít nhất là 1 tuần/lần vì giặt quá nhiều sẽ khiến cho cấu trúc quần bị phá hỏng, form dáng dễ bị nhàu. Bên cạnh đó, khi giặt xong bạn nên để quần khô tự nhiên, đừng dùng máy sấy sẽ làm cho quần giảm đi tuổi thọ. Trước khi giặt thì nên lộn trái quần jean, kéo khóa và nút, hạn chế dùng máy để cho quần được gìn giữ form dáng tốt hơn.

Lưu ý: với những chiếc quần jean nam đẹp thuộc style distressed hoặc zipper pant, thì việc giặt với máy sẽ khiến cho chiếc quần mất đi form, màu, thậm chí các vết rách trên chiếc quần cũng dễ bị phá hỏng. Một mẹo của các fashionisto mách cho chúng ta là gói chiếc quần jean trong 1 chiếc ni-lông, sau đó gói lại và bỏ vào ngăn đá. Cách này rất hiệu quả để không cần giặt nhưng vẫn giữ cho quần sạch, mà không hề ảnh hưởng đến mẫu quần của bạn.

mach-tips-bao-quan-nhung-loai-quan-jean-nam-dep4.jpg (75 KB)

Nếu bạn cần thêm những lời tư vấn, hoặc tham khảo các bài viết chia sẻ về cách bảo quản quần jean, hay cập nhật các mẫu quần jean nam đẹp được ưa chuộng hiện nay, chúng ta chỉ cần vào motcaiquan.com để tham khảo, và tìm ngay câu trả lời cho mình.

 


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0357.712.712
Gọi ngay : 0357.712.712