Quần jeans skinny nam rách phối cùng áo thun sao cho chất

07/04/2018 | 250 |
0 Đánh giá
Quần jeans skinny nam rách cùng áo thun là 2 món đồ cơ bản có thể diện ra đường ngay. Nhưng khoan đã, bạn không thể vơ vội chiếc áo thun và chiếc quần skinny jeans rách bất kỳ là có thể diện được ngay, mà bạn đã nắm được quy tắc mix đồ chưa?

Chắc hẳn có những lúc bạn vơ vội chiếc quần jeans skinny rách và tay kia cầm chiếc áo thun ở vị trí gần nhất rồi tặc lưỡi “Áo thun nào chả được” thì bạn nhầm to rồi nhé. Để mix 2 món đồ với nhau, dù là đồ cơ bản nhưng vẫn phải tuân theo những quy tắc nhất định.

Phối cùng áo đơn

Về màu sắc: Khi bạn phối áo và quần thường theo 3 quy tắc Monostone (diện nguyên cây cùng màu), màu sắc đối lập hoặc Ton-sur-ton (các màu có cùng tông).

quan-jeans-skinny-nam-rach-phoi-cung-ao-thun-sao-cho-chat-01.jpg (57 KB)

Monostone: bạn có thể diện nguyên cả một “cây màu” như set quần jeans skinny nam rách màu đen + áo thun đen. Đây là cách phối màu cơ bản mà bạn không phải mất công suy nghĩ và khá an toàn để tạo nên set đồ đẹp. Bạn cũng cần lưu ý rằng chỉ có một số màu để dùng cách phối này với quần skinny jeans như đen, trắng hay xanh.

Phối màu giữa các màu sắc đối lập: cách phối đồ này sẽ khiến bạn trở nên nổi bật và trẻ trùn hơn. Hiện nay đây cũng là xu hướng được nhiều bạn trẻ áp dụng bởi tính đa dạng của nó. Với phong cách đối lập, bạn có thể mặc chiếc áo thun màu trắng cùng tất cả các màu sắc của quần jeans skinny nam mà không cần nghĩ ngợi gì nhiều. Ngoài ra, bạn có thể mix áo thun vàng cùng quần jeans skinny xanh hay áo thun đỏ và quần jeans skinny xám… để tạo nên set đồ đầy thu hút.

Ton-sur-ton: đây cũng là cách phối phổ biến giữa quần jeans skinny nam và áo thu để tạo nên set đồ hoàn hảo. Vì có gam màu tương tự nhau nên chúng rất dễ dàng trong việc tạo nên một tổng thể hài hòa.

Về phong cách

- Áo thun basic: nếu bạn muốn set đồ cùng quần jeans skinny nam không quá nổi loại và trở nên “ngoan hiền” đôi chút thì bạn có thể kết hợp áo thun basic đơn giản cùng skinny jeans rách

- Áo thun phá cách: đối lập với áo thun basic, áo thun có thiết kế độc đáo, bui bặm sẽ mang set đồ của bạn lên một tầm cao mới: cool ngầu hết mức.

quan-jeans-skinny-nam-rach-phoi-cung-ao-thun-sao-cho-chat-02.jpg (81 KB)

Bạn chọn áo thun basic hay chiếc áo phá cách đầy cá tính không quan trọng, quan trọng là sự phối hợp mang đến cho bạn sự thoải mái và tự tin

Phối theo phong cách layer

Phong cách layer khá hiệu quả trong việc tạo nên vẻ ngoài cực chất cho bạn, phối với quần jeans skinny nam rách cũng không là ngoại lệ. Set trang phục này vừa phù hợp những ngày hè nắng cháy da vừa phù hợp với ngày cuối thu, đầu đông se lạnh.

quan-jeans-skinny-nam-rach-phoi-cung-ao-thun-sao-cho-chat-03.jpg (89 KB)

 

quan-jeans-skinny-nam-rach-phoi-cung-ao-thun-sao-cho-chat-04.jpg (61 KB)Nếu đã thấy nhàm chán với áo sơ mi khoác ngoài thì có thể thử thay đổi với áo blazer lịch lãm với bên trong là chiếc áo thun. Bạn sẽ trở nên năng động nhưng đầy lịch lãm và mang dáng dấp của một quý ông hơn nhiều đấy.

quan-jeans-skinny-nam-rach-phoi-cung-ao-thun-sao-cho-chat-05.jpg (75 KB)

Bạn cũng có thể chọn áo khoác da phong cách để phối cùng áo thun bên trong và quần jeans skinny nam rách. Phong cách này tuy nổi loạn, bụi bặm nhưng vẫn vô cùng cá tính, chất chơi đấy.

Đến ngay motcaiquan.com để chọn cho mình những chiếc quần jean nam rách cực cá tính nhé!


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0357.712.712
Gọi ngay : 0357.712.712