Tránh những sai lầm nhỏ để mặc áo sơ mi nam đẹp

23/08/2017 | 1508 |
0 Đánh giá
Có những lỗi nhỏ trong cách phối đồ tưởng chừng vô hại với chiếc áo sơ mi, lại khiến tổng thể của bạn nam trở nên không được chỉn chu như mọi ngày. Vậy hãy cùng tìm hiểu những lỗi nhỏ đó là gì để bạn có thể tự tin mặc áo sơ mi nam đẹp nhé.

 

Mặc một chiếc áo quá khổ hoặc quá chật

Thực sự sai lầm nếu bạn nghĩ chọn một chiếc áo quá khổ để che đi khuyết điểm, hoặc một chiếc áo bo sát để khoe cơ thể săn chắc. Vì khi bạn mặc một chiếc áo quá khổ sẽ không giúp bạn che đi những gì không hoàn hảo, mà nó khiến cho bạn trở nên luộm thuộm, không gọn gàng và còn bị mất cân đối chiều cao nữa. Còn nếu bạn mặc một chiếc áo quá bó sẽ nhìn có phần phản cảm, nhếch nhác chứ không hề tôn dáng. Việc chọn lựa một chiếc vừa vặn với cơ thể, sẽ khiến bạn vừa gọn gàng lại vừa lịch lãm là một bí kíp để bạn có thể mặc áo sơ mi nam đẹp.

tranh-nhung-sai-lam-nho-de-mac-ao-so-mi-nam-dep1.jpg (28 KB)

Việc mặc một chiếc áo quá khổ hay quá bó sẽ khiến bạn bớt hấp dẫn đi rất nhiều phần

 

Chọn sai cavat kết hợp với áo

Nếu bạn cần kết hợp áo sơ mi với cavat để đến một nơi cần sự trang trọng thì hãy tránh những lỗi rất nhỏ để trở nên chỉn chu hơn. Bạn không nên lựa chọn cavat quá dài sẽ khiến tổng thể trở nên luộm thuộm và trông bạn lùn đi. Đặc biêt không kết hợp cavat với áo sơ mi ngắn tay, nếu muốn bạn hãy mặc áo tay dài và sắn lên ngang khuỷu nhé. Lưu ý cuối cùng là hãy chọn cavat có màu sắc phù hợp với chiếc áo của bạn nhé, đừng để chúng nhìn vào mãi không thể thuộc về nhau sẽ rất buồn cười đấy.

tranh-nhung-sai-lam-nho-de-mac-ao-so-mi-nam-dep2.jpg (45 KB)

Cavat quá dài nhìn bạn sẽ lùn đi đấy nhé

 

Để có thể mặc áo sơ mi nam đẹp và trang trọng hơn bạn phải đặc biệt chú ý đến khâu chọn cavat đấy nhé.

 

Quá tham phụ kiện

Tuy là sở thích cá nhân của rất nhiều người, nhưng để mặc áo sơ mi nam đẹp bạn nên hạn chế các phụ kiện đi kèm rườm rà nhé. Có lẽ một chiếc đồng hồ, một chiếc cavat và một thắt lưng đã đủ khiến bạn lịch lãm hơn rồi. Nếu bạn mặc vest thì có thể thêm cài áo hoặc một cây bút sẽ trở nên vô cùng trưởng thành. Còn những phụ kiện như lắc tay hay dây chuyền hãy để dành cho những bộ đồ khác nhé.

tranh-nhung-sai-lam-nho-de-mac-ao-so-mi-nam-dep3.jpg (45 KB)

Dù là rất cá tính nhưng vẫn không hợp đúng không nào?

 

Chọn sai kiểu áo trong các hoàn cảnh khác nhau

Việc bạn mặc bộ đồ hay lựa một chiếc áo sơ mi nam đẹp hay không còn phụ thuộc vào hoàn cảnh, sự kiện bạn tham dự nữa. Nếu bạn mặc một chiếc áo sơ mi ngắn tay đơn giản, năng động cùng quần jean sẽ hợp với các buổi cà phê cùng bạn bè hơn là tham dự một buổi thuyết trình dự án. Hay một chiếc áo sơ mi dài tay, thắt cavat trang trọng, cùng với một chiếc áo vest sẽ hợp với một bữa tiệc của công ty hơn là một buổi dã ngoại ngoài trời. Việc chú ý đến hoàn cảnh cũng sẽ giúp bạn dễ dàng chọn lựa một bộ đồ đẹp hơn một cách nhanh chóng.

tranh-nhung-sai-lam-nho-de-mac-ao-so-mi-nam-dep4.jpg (80 KB)

Chú ý hoàn cảnh sẽ giúp bạn chọn đồ nhanh hơn

Trên đây là những bí kíp giúp bạn tránh được những sai lầm để bạn có thể lựa chọn một chiếc áo sơ mi nam đẹp. Hãy nhớ một chiếc áo sơ mi đẹp có thể khiến bạn trở nên soái ca hơn rất nhiều đấy nhé.

Và Goal shop là nơi giúp bạn có thể dễ dàng tìm được một chiếc áo sơ mi nam đẹp như ý muốn mà không cần mất nhiều thời gian. Chúng tôi luôn cam kết đem đến những sản phẩm thời trang đẹp nhất, chất lượng và hợp thời trang nhất. 


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0357.712.712
Gọi ngay : 0357.712.712