Chính sách giao hàng của Motcaiquan.com

09/08/2017 | 1298 |
0 Đánh giá

Chính sách giao hàng của Motcaiquan.com, miễn phí giao hàng đối với đơn hàng 1tr trở lên cả nội và ngoại thành. Cửa hàng hỗ trợ phí hỗ trợ vận chuyển toàn quốc

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG VÀ BIỂU PHÍ CỦA MOTCAIQUAN.COM

Motcaiquan.com giao hàng siêu tốc tới tất cả các tỉnh thành trên phạm vi lãnh thổ Việt Nam. Cho dù bạn ở các tỉnh vùng cao như Cao Bằng, Bắc Cạn hay các tỉnh tận cùng của đất nước. Chỉ cần Click đặt mua sản phẩm bạn sẽ nhận được hàng trong thời gian sớm nhất.

Thời gian vận chuyển, cước phí giao hàng sẽ được tính dựa theo sự phân chia phân khúc tỉnh thành. Tất cả các đơn hàng của khách hàng đều được Motcaiquan.com thực hiện chuyển phát nhanh. Hiện tại Shop đang hợp tác với các đơn vị vận chuyển uy tín hàng đầu hiện nay như VNPT, Giao hàng nhanh, Netco...

 

Sau khi tiếp nhận và xử lý đơn hàng của khách hàng, Motcaiquan.com sẽ tiến hành phân loại và thực hiện đóng gói.Thời gian tổng kết đơn hàng sẽ vào thời điểm 16h15 hàng ngày và giao cho nhà vận chuyển ngay sau đó.

Những đơn hàng phát sinh sau 16h15 và trước 11h15 ngày hôm sau sẽ được tiến hành đóng gói và giao cho nhà vận chuyển vào thời điểm 11h30 cùng ngày.

Những đơn hàng phát sinh sau 11h15 tới 16h cùng ngày sẽ được tiến hành đóng gói và giao cho nhà vận chuyển vào thời điểm 16h15 của ngày hôm đó.

Phân khúc 1: Gồm các quận nội và ngoại thành TP.Hồ Chí Minh

STT Giá trị đơn hàng Phí giao hàng  thời gian vận chuyển
01 Đơn hàng từ 1tr  trở lên Free trong ngày
02 Đơn hàng dưới 1tr khách trả trong ngày
03 Đơn hàng dưới 1tr khách trả trong ngày

 

Phân khúc 2: gồm tất cả các tỉnh ngoài TP.Hồ Chí Minh

STT Giá trị đơn hàng Phí giao hàng  thời gian vận chuyển
01 Đơn hàng từ 1tr  trở lên Free 1 ngày- 2 ngày
02 Đơn hàng dưới 1tr khách trả 1 ngày- 2 ngày
03 Đơn hàng dưới 1tr khách trả

1 ngày- 2 ngày
 

 

 

Để biết thêm mình đang sống ở khu vực nào, quý khách vui lòng xem lại danh sách Phân khúc tỉnh thành ở trên.

Motcaiquan.com sẽ đóng và vận chuyển hàng theo đúng trong khoảng thời gian quy định theo Khu vực vận chuyển ở trên. Motcaiquan.com luôn cố gắng để giao hàng theo đúng cam kết, nhưng trong một vài trường hợp đơn hàng có thể giao không đúng với thời gian quy định và sẽ chậm trong khoảng thời gian ngắn. Rất mong nhận được sự chia sẻ từ quý khách hàng.

Nhân viên giao hàng của Motcaiquan.com sẽ liên hệ với quý khách tối đa 3 lần, sau 3 lần liên hệ nếu không giao hàng được cho quý khách, nhân viên giao hàng sẽ Hủy đơn hàng và hàng sẽ được chuyển lại cho shop.

Khi nhân viên giao hàng cho quý khách, ở một số vị trí nhất định quý khách sẽ được xem hàng trước. Trong trường hợp hàng giao không đúng hoặc sản phẩm không giống mô tả quý khách có thể từ chối nhận hàng mà không phải tốn bất kì một khoản phí nào.

Lưu ý: Quý khách được xem , nhưng không được thử hàng.

Trong trường hợp nhân viên giao đúng đơn hàng nhưng sản phẩm không phù hợp với quý khách, quý khách có thể yêu cầu nhân viên đổi lại sản phẩm khác cho quý khách.

Lưu ý: Quý khách hãy ghi chú lại sản phẩm muốn đổi cho nhân viên giao hàng. 


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0357.712.712
Gọi ngay : 0357.712.712